GIỚI THIỆU HỆ THỐNG ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM TRỰC TUYẾN

WWW.DATLICHKHAM.COM

Hệ thống đặt lịch khám trực tuyến trên www.datlichkham.com của BV Phụ Sản MêKông được ra mắt vào tháng 7 năm 2011, đây là một hệ thống tiên phong trong ngành Y tế về việc giải quyết tình trạng quá tải trong khâu tiếp nhận bệnh nhân. Hệ thống đã được vân hành một cách chuyên nghiệp nhằm đem đến các dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất cho bệnh nhân.

Hệ thống đặt lịch khám trực tuyến trên www.datlichkham.com - www.hoibacsi.com  đã giúp bệnh nhân có thể rút ngắn quy trình: từ đăng ký, đóng tiền, gọi số, chờ đợi … để đi vào trực tiếp phòng khám với Bác Sĩ đã được hẹn trước, ngoải ra còn giúp ích cho các cán bộ bộ phận tiếp nhận được giảm tải áp lực nhằm hỗ trợ bệnh nhất tốt hơn nữa.

Các thao tác đăng ký và xử lý thanh toán dịch vụ được thực hiện một cách đơn giản nhất, hệ thống cho phép bệnh nhân có nhiều phương thức thanh toán đặt lịch hẹn được nhanh nhất.

Các phương thức như sau:

1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Phòng Đặt Lịch Khám tại BV Phụ Sản MêKông: Bệnh nhân đến khám tại BV khi ra về có thể ra quầy đăng ký tái khám để đặt trước cho lần khám sau.

2. Thanh toán tiền ngay trên website thông qua thẻ ATM Ngân hàng và Thẻ thanh toán Quốc Tế (Visa, Master Card…).

3. Thanh toán bằng Thẻ Bệnh nhân điện tử của BV Phụ Sản MêKông: BV Phụ Sản MêKông cung cấp thẻ BN Điện Tử (THẺ BNĐT) cho mỗi bệnh nhân khi đến khám, BN có thể nạp tiền vào Tài khoản thẻ để sử dụng dịch vụ nhanh nhất. Thẻ này có thể thanh toán tiền khám trên hệ thống đặt lịch khám trực tuyến và có thể thanh toán các dịch vụ Cận Lâm Sàng - Xét nghiệm ngay trong phòng khám.

4. Thanh toán qua các cổng thanh toán Onepay và Cổng thanh toán Sacombank.

Hiện tại, hệ thống này chỉ cho phép BN đặt các dịch vụ Khám Sản Phụ Khoa và Khám Nhi Khoa, đây là các đối tượng chính BV Phụ Sản MêKông và cũng là những người cần sử dụng dịch vụ nhiều nhất.

Mức giá của dịch vụ chỉ cao hơn giá khám đăng ký thông thường 20,000 VND trong đó bao gồm nhiều chi phí: dịch vụ phát triển website, bảo trì hệ thống, chi phí nhân sự hỗ trợ, chi phí giao dịch ngân hàng và các khoản thuế khác…

Hy vọng với dịch vụ này sẽ giúp những Sản phụ, Chị Em, Quý Phụ Huynh có thể tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu của mình, giảm thời gian chờ đợi để có thêm nhiều thời gian tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. 

Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

Trân trọng cảm ơn.